Thay mặt kính samsung galaxy note 4 ở đâu tại Hà Nội


Mặt kính Samsung galaxy note 4  bị hư hỏng cản trở các trải nghiệm trên  điện thoại của bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay thế mặt kính Samsung galaxy note 4 là cách  tốt nhất để khắc phục. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng chọn lựa trung tâm sửa mặt kính Samsung galaxy note 4 uy tín, chất lượng? thay mới mặt kính Samsung galaxy note 4 giá rẻ chất lượng và lấy liền tại trung tâm Maxmobile bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, nhiều giảm giá cho khách hàng.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-4

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung galaxy note 4

Khi nào cần thay mặt kính Samsung galaxy note 4

Ở một số cơ sở chui, chỉ vì lợi nhuận và thiếu trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của quý khách không cần thay nhưng họ vẫn khuyên bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ sửa chữa samsung để thay thế mặt kính Samsung galaxy note 4  khi gặp những trường hợp sau:
Mặt kính của máy bị vỡ, rạn nứt
Trầy xước nhiều ở mặt kính
Mặt kính của máy có hiện tượng mờ đục do nước hoắc bụi xâm nhập vào
Nếu chiếc Samsung galaxy note 4  của bạn đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng khắc phục sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể khiến cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc... Hoặc hỏng một số bộ phận khác.

Giá thay mặt kính Samsung galaxy note 4 như thế nào?

Tùy theo chất liệu kính mà người sử dụng lựa chọn nên giá thay mặt kính Samsung galaxy note 4 sẽ khác nhau. Trước khi đi thay mới mặt kính cho dế Samsung galaxy note 4 muốn biết giá cả các người sử dụng phải đi khảo qua internet để có thể biết giá chi tiết hãy liên hệ ngay MaxMobile.

Cần thay mặt kính Samsung galaxy note 4 ở đâu?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm thay thế uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay mới Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về thay thế mặt kính Samsung galaxy note 4 chính hãng ở Maxmobile.
Linh kiện cam kết, trang thiết bị hiện đại, Maxmobile là địa chỉ thay thế mặt kính  Samsung galaxy note 4 chính hãng uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất. quý khách luôn tin tưởng về Smartphone của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính  Samsung galaxy note 4 được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Khách hàng được trực tiếp test, theo dõi quá trình và toàn bộ đều được cam kết chính xác. Khi thay mặt kính Samsung galaxy note 4 chính hãng ở tại Maxmobile  các bạn được bảo hành lâu dài cam kết tuyệt đối 100%.

Các bước thay mặt kính Samsung galaxy note 4 chuyên nghiệp ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ quý khách, kiểm tra mặt kính Smartphone Samsung galaxy note 4, xác định  hư hỏng của máy và báo giá chính xác.
Bước 2: Sau khi khách hàng xác nhận đồng ý, bộ phận kỹ thuật tiến hành tiếp nhận máy
Bước 3: Điện thoại của quý khách được chuyển cho bộ phân kỹ thuật, bắt đầu tháo máy, tách mặt kính  bằng thiết bị chuyên dụng.
Bước 4: Hoàn thành quá trình thay, kiểm tra lần sau cùng rồi bàn giao cho khách hàng.
Bước 5: Dán tem + ghi giấy bảo hành. Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng

 
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-4-tai-ha-noiMột số lưu ý khác khi thay mặt kính Samsung galaxy note 4

– Lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng.
– Hỏi kỹ càng về chính sách bảo hành của trung tâm mà bạn muốn thay mặt kính
– Khi đã hoàn tất việc thay mới mặt kính Samsung galaxy note 4 bạn nên kiểm tra kỹ lại mặt kính mới trước khi chuyển máy về.

 Những ưu đãi chỉ có tại Maxmobile:

Để tăng thêm chất lượng của dịch vụ ở tại trung tâm thì chúng tôi sẽ gửi tới cho các bạn thêm những khuyến mãi đi kèm khác sau khi thay thế mặt kính
Tặng phiếu khuyến mãi cho lần sử dụng tiếp theo
Đặc biệt vệ sinh máy miễn phí trong toàn bộ các ngày trong tuần
Có không ít gói bảo hành để bạn có thể chọn lựa (Gọi để được tư vấn)
Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 4 tháng đầu tiên sau khi sửa chữa.Thay mặt kính samsung galaxy note 4 ở đâu tại Hà Nội Thay mặt kính samsung galaxy note 4 ở đâu tại Hà Nội Reviewed by Trang Quynh on 6/08/2018 12:49:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.