Lí do thay màn hình samsung galaxy note 5 tại Maxmobile

Hiện nay có không ít trung tâm sửa chữa điện thoại nói chung và Samsung nói riêng, thế nên việc chọn lựa một địa chỉ có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho bạn.
Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín bậc nhất TPHCM.
MaxMobile luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ thay mới mặt kính uy tin nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Toàn bộ màn hình Samsung Galaxy Note 5 ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo zin 100%. Chất lượng màn hình khách hàng có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của quý khách.
thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5-gia-re

Một số trường hợp cần phải thay màn hình Samsung Galaxy Note 5

Lý do khiến các bạn phải thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 5.  Tuy là hãng sản xuất Smartphone nổi tiếng toàn thế giới, các sản phẩm của Samsung Galaxy Note 5  cũng gặp phải một số hư hỏng rất quen như bao dòng điện thoại khác.
Các lỗi liên quan đến màn hình Samsung Galaxy Note 5 có thể do những lý do khách quan và chủ quan mang lại.
Sau đây là những lý do khiến màn hình Samsung Galaxy Note 5 bị hỏng khiến quý khách phải thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 thường gặp:
Do người dùng không sử dụng cáp sạc chính hãng của Samsung Galaxy Note 5. Người sử dụng mua phải cáp sạc là hàng nhái, hàng kém chất và sử dụng với chiếc Smartphone của mình. Đây cũng là một lý do khiến màn hình Smartphone bị hỏng.
Người sử dụng vô tình làm rơi, gây va chạm nhỏ  ảnh hưởng đến màn hình Smartphone Samsung Galaxy Note 5 .
Smartphone bị ngấm nước làm cho các màn hình và IC cảm ứng bị ảnh hưởng.
Bị vật nhọn đâm vào khiến màn hình bị bể, nứt, vỡ không còn nguyên vẹn.
Do lỗi của nhà sản xuất, nhưng lỗi này rất hiếm gặp.
Người sử dụng nên đi thay mới màn hình Samsung Galaxy Note 5 khi chiếc Smartphone của quý khách có những biểu hiện sau:
Màn hình đục ngầu, khó nhìn thấy hình ảnh hiển thị.
Màn hình Samsung Galaxy Note 5 bị nhòe màu, trầy xước.
Cần thay mới màn hình Samsung Galaxy Note 5 khi có những đường sọc bất thường trên màn hình.
Màn hình bị lag, bị liệt khi di chuyển trang hay sử dụng các ứng dụng.
Xuất hiện những điểm chết, không nhận mệnh lệnh từ tay người sử dụng.

Quy trình sửa chữa, thay mới màn hình Samsung Galaxy Note 5 tại MaxMobile

Nhận máy từ quý khách => Chuyển vào phòng kỹ thuật để kiểm tra, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho mọi người.
Qúy quý khách đồng ý với phương án khắc phục cũng như giá thành mà địa chỉ đưa ra => Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành thay màn hình Samsung Galaxy Note 5  chính hãng, các bạn phải ký tên vào tất cả các linh kiện trước khi hàng ngũ nhân viên mang đi sửa màn hình Samsung Galaxy Note 5.
Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh toàn bộ máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.
Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thành quá trình thay màn hình Samsung Galaxy Note 5  cho mọi người.
Nhân viên kỹ thuật check toàn bộ máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho các bạn => Hàng ngũ nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem mac vào máy cho mọi người => khách hàng kiểm tra toàn bộ máy và thanh toán dịch vụ cho địa chỉ.
thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5-o-dau

Khi thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 của Maxmobile bạn sẽ nhận được ưu đãi gì

Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ đảm bảo nhất, khi tới thay mới màn hình Samsung Galaxy Note 5 tại MaxMobile mọi người còn nhận được những giảm giá đặc biệt dưới đây:
Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k tại MaxMobile.
Nhận phiếu tích điểm cho những dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung uy tín tiếp theo.
Thay mới màn hình Samsung Galaxy Note 5 lấy ngay trong vòng 1h.
BH linh kiện dài hạn từ 3-6 tháng

Thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 5 có gì khác biệt?

Cấu tạo màn hình Samsung Galaxy Note 5 căn bản có thể nói là giống các dòng Samsung Galaxy Note 5 trước, bao gồm 3 lớp chính:
– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.
– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người dùng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.
Hiện nay, có 2 dịch vụ sửa chữa nhiều người dùng nhất được cung cấp cho Samsung Galaxy Note 5 chính là thay mặt kính và sửa màn hình Samsung Galaxy Note 5 . Hai dịch vụ này có điểm chung là đều giải quyết những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở tại những điểm sau:
Thay mới mặt kính Samsung Galaxy Note 5: Là quá trình thay mới mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.
Thay mới màn hình Samsung Galaxy Note 5: Là phương án dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.
Ví dụ trong những tình huống màn hình Samsung Galaxy Note 5  bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì lựa chọn thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 5 sẽ giúp bạn khắc phục các thắc mắc liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.Lí do thay màn hình samsung galaxy note 5 tại Maxmobile Lí do thay màn hình samsung galaxy note 5 tại Maxmobile Reviewed by Unknown on 6/08/2018 07:15:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.