OnePlus 5 xuất hiện trong một tiết lộ mới, sẽ sớm ra mắt vào tháng 6 ?

Một hình ảnh được cho là của OnePlus 5 đã được vị CEO OnePlus đăng tải cách đây không lâu, đây được xem là động thái “nhá hàng” của nhà sản xuất này trước khi tiết lộ thêm nhiều thông tin chi tiết về máy.

Đánh giá về OnePlus 5

oneplus
Năm ngoái chúng ta đã được chứng kiến sự xuất hiện của OnePlus 3 và bom tấn OnePlus 3T, tuy nhiên năm nay sẽ không có bất kỳ chiếc OnePlus 4 nào ra mắt cả vì trong tiếng Hán số 4 có phát âm gần giống với chữ “tử” nên nó được “kiêng cử”. Như vậy mẫu điện thoại kế nhiệm tiếp theo sẽ có tên là OnePlus 5, đây cũng là thiết bị được mệnh danh “Flagship Killer” với cấu hình cao cấp có thể đánh bật mọi đối thủ về mặt hiệu năng.
Mặc dù ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin của OnePlus 5 bị tiết lộ nhưng mới đây, CEO của OnePlus là ông Pete Lau đã đăng tải một bức hình cho thấy chiếc Flagship này đang được xây dựng, có thể thấy máy chưa hoàn thành nhưng khả năng sẽ sớm trình làng trước công chúng trong tháng 6 hoặc tháng 7 tới đây.

Cấu hình của OnePlus 5

oneplus 1
Với mức cấu hình ở thời điểm hiện tại, có thể đoán được OnePlus 5 sẽ sở hữu những thông số cao cấp bao gồm chipset Snapdragon 835 đến từ Qualcomm, dung lượng RAM là 6 GB hoặc có thể lên đến 8 GB. Đây cũng là chiếc Smartphone đầu tiên của OnePlus có tích hợp hệ thống camera kép lên phía mặt lưng với độ phân giải cao, máy cũng sẽ sử dụng màn hình cong với độ phân giải QHD, viên pin bên trong sẽ có dung lượng là 3.000 mAh.
>>> Xem thêm về OnePlus 3T
OnePlus 5 xuất hiện trong một tiết lộ mới, sẽ sớm ra mắt vào tháng 6 ? OnePlus 5 xuất hiện trong một tiết lộ mới, sẽ sớm ra mắt vào tháng 6 ? Reviewed by Unknown on 5/05/2017 12:35:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.