Galaxy S8/ S8+ vượt xa Galaxy S7/ S7 Edge về mọi mặt nhưng lại thua kém về… thời gian sử dụng Pin ?

Một thử nghiệm mới đây đã chứng minh rằng bộ đôi siêu phẩm mới Samsung Galaxy S8/ S8+ đến từ Samsung có thời gian sử dụng thực tế không hơn sản phẩm tiền nhiệm là bao, thậm chí là kém hơn trong một số bài test.

Đánh giá khả năng vượt trội của Samsung Galaxy S8/ S8+

samsung galaxy s8 s8 plus
Đại diện Samsung đã phát biểu trong buổi lễ ra mắt rằng hãng đã thực hiện quy trình kiểm tra nghiêm ngặt các giai đoạn để đảm bảo an toàn đối với viên pin của Galaxy S8/ S8+ nhằm tránh xảy ra trường hợp tương tự như trên Galaxy Note 7, đồng thời hãng cũng cho biết họ sẽ không tập trung tăng dung lượng viên pin mà thay vào đó sẽ kéo dài tuổi thọ của chúng, kết quả sau 2 năm sử dụng viên pin sẽ hoạt động tốt ở mức 95% so với ban đầu.

Galaxy S8/ S8+ vượt xa Galaxy S7/ S7 Edge về mọi mặt nhưng kém về Pin

Chính vì không tăng dung lượng pin trong khi đó kích thước màn hình lại tăng lên đáng kể đã khiến Galaxy S8 và Galaxy S8+ không vượt trội trong các bài kiểm tra thời gian sử dụng với Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Cụ thể như sau:
samsung galaxy s8 s8 plus 1

Theo đó, với nhu cầu sử dụng internet bằng 3G, Wifi hay mạng LTE thì các thiết bị đều cho thời gian tương đương nhau. Trong khi đó thời gian sử dụng để xem video và nghe nhạc thì Galaxy S8 và Galaxy S8+ tỏ ra vượt trội hơn hẳn, ngược lại ở bài test gọi thoại thì Galaxy S8 và Galaxy S8+ lại tỏ ra yếu thế hơn.
Kết quả này cũng phản ảnh Samsung đã thực hiện tối ưu tốt khả năng tiết kiệm pin trên màn hình AMOLED cũng như quy trình công nghệ 10nm mà hãng đã thực hiện trên Exynos 8895. Mặc dù kích thước lớn hơn đáng kể nhưng thời gian sử dụng vẫn không thua kém là bao, thậm chí trong một vài bài test nó còn cho kết quả tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy Note 5 cũ
Galaxy S8/ S8+ vượt xa Galaxy S7/ S7 Edge về mọi mặt nhưng lại thua kém về… thời gian sử dụng Pin ? Galaxy S8/ S8+ vượt xa Galaxy S7/ S7 Edge về mọi mặt nhưng lại thua kém về… thời gian sử dụng Pin ? Reviewed by Unknown on 3/30/2017 01:38:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.