Hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Mi4C

Nếu có ý định sở hữu chiếc sản phẩm được coi là “iPhone châu Á” thì bạn có thể xem hướng dẫn kiểm tra và test Xiaomi Mi4C để chọn mua xiaomi mi4c tốt nhất trong bài viết này nhé.

Cách kiểm tra các thông số Xiaomi Mi4C

Xiaomi Mi4C cũng không khác gì các sản phẩm nhà Xiaomi cần mỗi máy đều có những mã kiểm tra smartphone riêng để giúp người dùng kiểm tra máy xem có ốn định không. Việc đầu tiên mà khách hãy nhớ là kiểm tra IMEI của điện thoại thông minh có trùng với IMEI in trên vỏ điện thoại không.
xiaomi mi4c với thiết kế đẹp mắt

Các chỉ số cần kiểm tra cho Xiaomi Mi4C

1. Check version info: xác minh thông số về thiết bị, bao gồm seri điện thoại thông minh và IMEI.
2. SIM card: test thẻ sim của siêu phẩm.
3. Vibration: xác định khả năng rung.
4. Main mic speaker feedback test: kiểm tra chức năng hoạt động của loa ngoài.
5. Simulation call test: xác minh chức năng thực hiện cuộc truy cập.
6. Back mic speaker feedback test: kiểm tra chức năng thu âm của mic phụ.
7. Top mic speaker feedback test: Cái này sẽ test khả năng thu âm của mic chính.
8. Proximity sensor: cái này là cảm biến tiệm cận để khách hàng test.
9. Buttons: khách vào phàn này để test các nút bấm của dế.
10. Notification light (LED): xác định đèn thông báo.

Kiểm tra ngoại hình của Xiaomi Mi4C

Bên trong Hộp của Xiaomi Mi4C có điện thoại thông minh và bộ phận cạc + cáp + sách tư vấn + que trọc sim ( không có tai nghe ). Sạc và cáp của dế đều được bọc trong túi có dán tem.
Không riêng gì với Xiaomi Mi4C mà có lẽ khi đi mua sắm bất cứ thứ gì, cái chúng ta để ý đầu tiên cũng chính là thiết kế bên ngoài . Vậy hãy cầm chiếc Mi4C trên tay và xem kiểu dáng của nó nhé . Đầu tiên , hãy xem mặt trước và mặt sau , khung viền smartphone có bị xước xát gì không ? Viền và mặt sau của điện thoại thì dễ thấy những vết xước , còn mặt kính thì chúng ta hãy hơi nghiêng sản phẩm đi để có thể nhìn rõ hơn .
hướng dẫn cách kiểm tra xiaomi mi4c

Xác định tính năng của Xiaomi Mi4C .

Sau khi đã đảm bảo phiên bản Xiaomi Mi4C kiểu dáng nguyên zin nguyên seal chưa bóc tem thì bây giờ hãy bật điện thoại lên vuốt qua vuốt lại, vào các ứng dụng rồi thoát ra xem cảm ứng có mượt không . Tiếp đó sẽ vào phần cuộc gọi và bấm mã sau : *#*#64663#*#* màn hình sẽ tự chuyển sang menu nguyên tem mác để kiểm tra các tính năng của siêu phẩm . Ở đây chúng ta có tất cả 30 mục cần test ( hơi nhiều nhưng để chắc chắn thì cứ test hết nhé) . Phần quan trọng nhất có lẽ là màn hình cảm ứng , để test cảm ứng có bị liệt điểm nào không ? Chúng ta chọn mục số 11 rồi dùng tay di liên tiếp khắp màn hình . Nếu 1 vùng hay 1 điểm nào không hiển thị được thì có tính năng lớn là chỗ đó bị chết cảm ứng rồi !!! Còn 1 cách nữa là chúng ta có thể thoát ra ngoài màn hình chính rồi chọn giữ 1 biểu tượng nào đó , di nó khắp màn hình liên tục nếu không bị dừng đột ngột thì có nghĩa là cảm ứng của siêu phẩm hoàn toàn bình thường không hỏng hóc gì cả .
Hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Mi4C Hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Mi4C Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/18/2016 12:27:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.