Chế độ bảo hành Vàng tại Maxmobile mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Chế độ bảo hành Vàng tại Maxmobile đã được áp dụng kể từ ngày 15/11/2015. Và hiện nay, gói bảo hành này đang được Maxmobile triển khai mạnh mẽ với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Maxmobile bảo hành ngay cả khi rơi vỡ

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm công nghệ cao, người dùng có khó thể tránh khỏi tình trạng làm hư hỏng màn hình máy, do xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Về vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Maxmobile. Đến với chúng tôi chiếc điện thoại của khách hàng sẽ được bảo hành ngay cả khi rơi vỡ.
>>>Mời bạn xem Video chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: Có gì ưu việt?

Tham khảo phụ phí tham gia gói bảo hành vàng

-         Sản phẩm < 3 triệu đồng: 200.000đ.
-         Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
-         Sản phẩm > 5 triệu đồng: 300.000đ.
Khách hàng khi tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ với các dòng điện thoại iPhone, Android mới có thời hạn 12 tháng và 6 tháng dành cho các sản phẩm Android Cũ như sau:
-         Lần đầu tiên miễn phí 100% chi phí.
-         Lần thứ 2 giảm giá 50% chi phí.
-         Từ lần thứ 3 trở đi giảm giá 30% chi phí.
chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile-tốt nhất hiện nay 

Maxmobile cho phép bạn đổi máy trong 5 ngày đầu tiên

Với chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile, khi bạn mua bất kì sản phẩm nào tại MaxMobile (Trừ các sản phẩm nguyên Seal, chính hãng), bạn sẽ được thoải mái  dùng thử trong vòng 5 ngày, nếu phát hiện lỗi hoặc không hài lòng ở bất kì một chi tiết nào, bạn có thể đến MaxMobile để đổi máy. Chúng tôi sẽ nhập lại đúng giá trị 100% được ghi trên phiếu mua hàng của bạn và đổi lại máy khác cho bạn theo đúng giá niêm yết, với các điều kiện áp dụng như sau:
- Máy không phát sinh các dấu hiệu tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay vào nước.
- Máy được đổi phải bằng hoặc lớn hơn 75% giá trị máy mua ban đầu.
bảo hành vàng tại MaxMobile
bảo hành vàng tại MaxMobile chỉ với 200K đến 300K

Maxmobile nâng thời gian bao test lên đến 30 ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khác hàng trên thị trường hiện nay, Maxmobile đã quyết định nâng thời gian bao test máy lên tới 30 ngày, thay vì 15 ngày trước đó. Điều đó có nghĩa là khác hàng sẽ được sử dụng sản phẩm và kiểm tra trong vòng 30 ngày. Khi phát hiện lỗi và muốn đổi máy, khách hàng có thể đến  Maxmobile để được đổi máy mới theo đúng giá trị sản phẩm. Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng cho iPhone thôi nhé.

Với những thông tin cần thiết trên đây, chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile thực sự sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích bất ngờ. Nhanh chân đến với Maxmobile để được sử dụng gói bảo hành vàng với nhiều ưu đãi này nhé.
Chế độ bảo hành Vàng tại Maxmobile mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng Chế độ bảo hành Vàng tại Maxmobile mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/10/2016 09:38:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.