Xem nhiều phim bằng VR Box 2 có bị hư mắt không

Phim truyện là một hình thức giải trí phổ biến hiện nay. Xem phim trên ti vi, máy tính với màn hình rộng là điều dễ thấy. Tuy nhiên nhiều người sử dụng điện thoại để xem phim bằng kính thực tế ảo VR Box 2 vì sự tiện dụng và gọn nhẹ của nó. Tiêu chí lựa chọn VR Box 2? Vì vậy vấn đề đặt ra là xem nhiều phim bằng VR Box 2 có bị hư mắt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem phim bằng điện thoại – xu hướng phổ biến hiện nay

Với những chiếc Smarphone ngày càng được cách tân, tân tiến cùng nhiều tính năng nổi trội thì việc xem phim, chơi game ngay trên điện thoại là điều đơn giản. Hơn nữa sử dụng điện thoại vừa gọn nhẹ vừa tiện mọi lúc mọi nơi. Chính điều này khiến cho xu hướng xem phim bằng điện thoại ngày một gia tăng và trở nên phổ biến.

vr box 2

Kính thực tế ảo ra đời giúp người dùng trải nghiệm đa phương tiện trên điện thoại

Để giúp người sử dụng có thể sử dụng tính năng xem phim một cách tốt nhất thì các nhà sản xuất đã cho ra đời kính thực tế ảo. Một trong những loại kính thực tế ảo được yêu thích và tin dùng hiện nay phải kể đến VR Box 2. Kính thực tế ảo VR Box đáp ứng được tất cả các tiêu chí khi lựa chọn một kính thực tế ảo cho điện thoại như thấu kính trong suốt và sáng, thiết kế gọn nhẹ, vật liệu khung kính bền đẹp và khả năng điều chỉnh tiêu cự,...

Xem nhiều phim bằng VR Box 2 có bị hư mắt không

Bất cứ một việc gì nếu quá lạm dụng sẽ không tốt và có thể gây ra những tác hại khôn lường. Và chắc chắn việc xem phim nhiều bằng kính thực tế ảo dù ít dù nhiều cũng gây hại cho mắt nếu như bạn không biết cách sử dụng.
Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì VR Box 2 cho điện thoại được thiết kế với khả năng điều chỉnh tiêu cự giúp mắt luôn được điều tiết và ở trạng thái thoải mái nhất cho dù bạn có xem nhiều phim. Hơn nữa VR 2 còn được thiết kế với thấu kính trong suốt và độ sáng rõ nét nên giúp cho hình ảnh sắc nét, không bị nhòe khi xem. Vì vậy hạn chế được tình trạng mỏi mắt cũng như căng thẳng.

vr box 2

VR Box 2 ra đời giúp khách hàng xem phim, chơi game thỏa thích mà không lo hư mắt

Ngoài ra khi đeo VR 2 để xem phim trên điện thoại sẽ giúp đôi mắt tập trung trên màn hình để lấy được hình ảnh trên đó. Đây cũng là cách giúp rèn luyện mắt khỏe mạnh hơn.
Với VR Box 2 cho điện thoại ngay cả những người bị cận thị, viễn thị cũng dễ dàng sử dụng để xem phim, chơi game, lướt web,...nhờ có khả năng điều chỉnh tiêu cự để người dùng cảm thấy thoải mái nhất với tầm nhìn của mình.
VR Box 2 giúp cho việc sử dụng Smarphone để xem phim, chơi game,...trở nên dễ dàng và sắc nét hơn. Tuy nhiên bạn cần điểu chỉnh thời gian hợp lý, không nên quá lạm dụng có thể gây hại đến sức khỏe và mắt.

Xem nhiều phim bằng VR Box 2 có bị hư mắt không  Xem nhiều phim bằng VR Box 2 có bị hư mắt không Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/10/2016 09:15:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.