Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lg g3

Thay mới mặt kính Lg g3 không còn là hiện tượng hiếm gặp bởi trong quá trình sử dụng chỉ cần một sự cố nhỏ cũng có thể khiến mặt kính bị hư hỏng. Khi kính màn hình bị hư hỏng thì màn hình và cảm ứng cũng khó tránh khỏi những ảnh hưởng. Chính vì thế, bạn phải thay mới ngay để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Thế nhưng khi thay mặt kính bạn cũng cần trang bị những kiến thức cần thiết để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lg g3 để bạn có thể dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ.

thay kính điện thoại lg g3
Thay mặt kính cho Lg g3 là điều không hề hiếm

Những lỗi mặt kính lg g3 thường gặp phải

Trước hết bạn phải hiểu rõ điện thoại của bạn có những dấu hiệu hư hỏng nào để tránh khỏi tình trạng bị thông báo thêm nhiều lỗi, khai khống lỗi nhằm thu phí thêm phí dịch vụ. Bạn có thể tham khảo một số dấu hiệu dưới đây:
- Kính bị nứt vỡ do va chạm, rơi máy, vật nhọn đâm vào…
- Kính bị ẩm mốc chỉ cần vệ sinh là được
- Kính bị trầy xước ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy
Đối với trường hợp chỉ hư hỏng mặt kính, thì bạn chỉ cần thay nguyên bộ phận này thôi và chi phí dịch vụ cũng rẻ hơn so với thay nguyên bộ màn hình.

Cùng tìm  hiểu vi deo Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng LG G3


Lựa chọn địa chỉ uy tín

Lựa chọn một địa chỉ thay mặt kính lg g3 uy tín luôn là yếu tố quan trọng để bạn có thể đảm bảo điện thoại được khắc phục sự cố chất lượng. Hiện nay không khó để tìm một trung tâm và cửa hàng cung cấp dịch vụ thay mặt kính thế nhưng chất lượng cũng khá đa dạng và không phải địa chỉ nào cũng thực uy tín. Đặc biệt trong thời kỳ vàng thau lẫn lộn, không ít cửa hàng sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc khiến mặt mặt kính nhanh bị hư hỏng trở lại. Bên cạnh đó kỹ thuật non kém, công nghệ lạc hậu khiến nguy cơ vỡ màn hình cao và tăng chi phí sửa chữa lên rất nhiều. Chính vì vậy hãy là người dùng thông minh khi lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ. Bạn có thể tìm hiểu thông qua internet hay người thân và bạn bè.

Thay mặt kính lg g3 hết bao nhiêu?

Thông thường giá thay sửa phụ thuộc vào lỗi của điện thoại và chất lượng linh kiện. Mức giá thay sửa thường dao động theo thị trường và trong khoảng 300 – 500 đối với mặt kính chính hãng.

lưu ý khi thay mới mặt kính lg g3
Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lg g3
Bạn có thể tham khảo giá thay mặt kính lg g3

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lg g3

- Để tránh bị tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa nên trực tiếp quan sát thao tác của thợ sửa chữa. Thời gian thay màn hình mới diễn ra kha nhanh chóng chỉ trong khoảng 60 phút nên tốt nhất bạn nên đợi một chút và tuyệt đối không để máy qua đêm.
- Trước khi tiến hành thay thế phải trực tiếp kiểm tra linh kiện để đảm bảo linh kiện 100% chính hãng, nguyên tem và có nguồn gốc rõ ràng. 
- Test lại tất cả chức năng cảm ứng, hiển thị cũng như mọi hoạt động của điện thoại sau khi thay xong để tránh phát sinh lỗi
- Yêu cầu cửa hàng dán tem hay viết giấy bảo hành cho dịch vụ để đảm bảo an tâm tránh những sự cố sau này và phải trả thêm tiền lần 2
Đó là những điều cần lưu ý khi thay mặt kính Lg g3 để bạn dễ dàng hơn và có thể chọn đươc dịch vụ uy tín. 

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lg g3 Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lg g3 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/15/2016 12:50:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.