Hướng dẫn thay màn hình LG Optimus G

LG Optimus G là một trong những dòng điện thoại được khá nhiều người sử dụng. Tuy sở hữu màn hình khá chắc chắn nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài, LG optimus G cũng không tránh khỏi những lỗi màn hình do một vài sự cố xảy ra. Lúc này để điện thoại có thể sử dụng bình thường thì bạn phải tiến hành thay màn hình mới cho điện thoại. 

Thay mới màn hình cho LG Optimus G có khó không

Thực tế việc thay màn hình cũng không quá phức tạp chỉ cần có một chút kỹ thuật và dụng cụ đầy đủ bạn sẽ có thể tự thay cho điện thoại LG Optimus G ngay tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thay màn hình LG Optimus G nhanh chóng và dễ dàng tại nhà để tiết kiệm chi phí và đỡ mất công ra trung tâm sửa chữa.

hướng dẫn thay mới
Hướng dẫn thay màn hình LG optimus G

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết

- Một màn hình LG Optimus G mới chính hãng: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ bán linh kiện LG, tuy nhiên bạn cũng nên chọn một địa chỉ uy tín bởi cũng có khá nhiều địa chỉ cung cấp linh kiện không có nguồn gốc và chất lượng kém trên thị trường. Sau một thời gian sử dụng điện thoại lại bị hư hỏng trở lại. Bạn có thể tham khảo tại Thành Trung Mobile để được đảm bảo linh kiện điện thoại là chính hãng, có chất lượng và độ bền cao,.
- 1 chiếc tuốc lơ vít sao hoặc loại hoa thị.
- Nhíp và kìm dùng để tách mặt kính.
- Giấy, keo dán loại B7000 hoặc loại 3M.

Hướng dẫn thay màn hình LG optimus G

Lưu ý: Bạn nên tắt nguồn điện thoại bằng cách bấm và giữ nút nguồn của máy trong vài giây trước khi tiến hành thay mới để đảm bảo không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.
B1. Tháo rời mặt kính ra khỏi điện thoại và lấy máy sấy hơ nóng để lấy mặt kính vỡ 
B2. Sau khi tháo kính xong bạn phải làm sạch khung viền

lg optimus g

Thay mới màn hình LG 

B3. Dùng nhíp để nhặt sạch hết những mảnh kính vỡ còn sót để đảm bảo mảnh kính không đâm vào màn hình.
B4. Gắn mặt kính LG Optimus G mới đã được làm sạch vào điện thoại galaxy s5. Kiểm tra lại xem mặt kính có dùng được không hoặc có vết xước nào không trước khi lắp ráp vào máy.
B5. Tháo màn hình điện thoại bị hư hỏng ra, bóc lớp dính phía sau để lộ ra mặt kính.
B6. Lau sạch lớp keo dính bằng nước rửa chuyên dụng .
B7. Phủ đều lớp keo mới chính hãng. Dán màn hình mới vào khung máy sao cho chuẩn khớp.
B8. Sau khi gắn màn hình hoàn tất vào điện thoại và bạn thử khởi động điện thoại để test chất lượng điện thoại xem đã ổn chưa rồi mới ráp máy lại.
B9.  Làm sạch các lớp keo dính bên ngoài viền khung.
B10. Ráp lại màn hình với các khung viền, kiểm tra lại hệ thống cảm ứng trên máy, và tiến hành ráp máy theo trình tự ngược lại của quá trình tháo máy
Trên đây là các bước hướng dẫn thay màn hình LG optimus G tại nhà. Chúc các bạn thành công. 


Hướng dẫn thay màn hình LG Optimus G Hướng dẫn thay màn hình LG Optimus G Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/19/2016 09:22:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.