Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iphone

Giá rẻ, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng là những ưu điểm của sim ghép iphone mang lại, vì vậy khá nhiều người dùng lưa chọn phương pháp này để unlock điện thoại. Tuy nhiên vẫn có người dùng vẫn chưa biết cách kích hoạt sim như thế nào? Thực ra rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iphone dưới đây là hoàn toàn có thể unlock máy thành công ngay tại nhà.

sim ghep iphone
Cách kích hoạt sim ghép iphone 

Tìm hiểu về sim ghép iphone

Trước hết hãy tìm hiểu sim ghép iphone là gì và tại sao nên phải dùng. Thực chất sim ghép iphone nói chung hay sim ghép iphone 5 được hiểu là một bản vi mạch điện tử có thể ghép song song với sim thường trong cùng một khay sim. Nhờ thiết kế đặc biệt của bản vi mạch điện tử này mà điện thoại có thể nhận ra sim bạn dùng là chính hãng và có thể thực hiện đầy đủ các chức năng của máy như bản chính hãng.

Sim ghép thường có những ưu điểm như:

- Dễ dàng sử dụng
- Thời gian unlock máy nhanh chóng
- Tiết kiệm chi phí
- Dễ mua ở khắp các cửa hàng và trung tâm điện thoại
- Thiết kế nhỏ gọn không gây mất thẩm mỹ cho máy
Hiện nay sim ghép được bán khá nhiều trên thị trường với chất lượng và độ ổn định cũng như giá tiền khá đa dạng. Để đảm bảo yên tâm bạn nên lựa chọn một địa chỉ bán sim uy tín và chính hãng để tránh trục trặc sau một thời gian sử dụng

Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iphone 

Sau đây là những hướng dẫn kích hoạt sim ghép cho iphone chi tiết để bạn có thể unlock máy ngay tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của trung tâm sửa chữa:

huong dan su dung sim ghep iphone

Thao tác sử dụng sim ghép iphone 

>>>Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn thay màn hình note 5
Bước 1: Kiểm tra nhà mạng bạn đang dùng
Trước tiên bạn phải kiểm tra nhà mạng đang dùng là nhà mạng nào bằng cách truy cập vào trang www.imeidata.net và nhập mã IMEI của máy vào.
Bước 2: Ghép sim 
Lắp sim ghép và sim chính vào khay sim. Đặt sim ghép xuống dưới và sim chính lên trên sao cho phần vi mạch điện tử của hai sim đối diện nhau, các cạnh vát vừa khớp nhau và vừa khít khay sim. Nhét khay sim vào khe thẻ sim và khởi động máy.
Sau 1-2 phút máy sẽ gửi đến một thông báo, bạn hãy chọn đời máy iphone bạn dang dùng,
Bước 3: Chọn nhà mạng 
Sau khi tích hợp đời máy, máy sẽ nhận được danh sách các nhà mạng, chọn nhà mạng bạn muốn dùng trong danh sách đó. Tuy nhiên cũng không ít nhà mạng không được cập nhật nên bạn hãy tự điền mã carried code của nhà mạng bạn muốn dùng trong mục input ID ở bên dưới.
Bước 4: Khởi động máy và đợi có sóng hiển thị là bạn đã kích hoạt sim ghép thành công
Hi vọng với những hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iphone này bạn có thể tự unlock máy dễ dàng ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iphone Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iphone Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/08/2016 07:41:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.