Mua LG V10 White ở đâu


Mua LG V10 White ở đâu tốt và chất lượng là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu tậu chú dế ấn tượng này, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua hàng với nhiều quyền lợi nhất.

Thiết kế LG V10 White

Chiếc điện thoại này có hai thanh kim loại gắn vào hai cạnh tọa thành điểm nhất cực kỳ ấn tượng, nhiều người sẽ liên tưởng tới hai thanh kim loại hai bên BlackBerry Passport đời đầu, cảm giác cầm trên tay rất chắc chắn.

Màn hình LG V10 White 

Được đánh giá là có màn hình rất đẹp đặc biệt là có trang bị màn hình phụ cực ấn tượng với kích thước 2”1 cùng với đó là độ phân giải 160x1040 điểm ảnh. Khá thú vị là màn hình này chiếm khoảng 72% chiều ngang của màn hình máy, không chỉu chịu trách nhiệm hiển thị nội dung ra thì màn hình thì còn đóng vai trò tạo cảm giác màn hình V10 rộng hơn đáng kể khi người dùng tắt máy.
Với màn hình LG V10 White này người dùng có thể sử dụng để hiện các biểu tượng ứng dụng nhằm truy cập nhanh hoặc để chữ ký. Chúng ta có thể để chế độ luôn bật để có thể xem nhanh các nội dung trên máy khi màn hình tắt.
>>>Có thể bạn quan tâm: fix iphone 5 lock khi không bắt được wifi

Mua LG V10 White chính hãng ở đâu
LG V10 được đánh giá rất cao cả về ngoại hình lẫn tính năng

Camera LG V10

Chiếc điện thoại này có hai camera mà theo hãng sản xuất nói là có thể chụp được những bức ảnh tự sướng có khung rộng hơn nên không cần tới gậy tự sướng để chụp được nhiều người hơn. Một điều khá thú vị với những ai thích selfie.
Ngoài ra, cấu hình ấn tượng cũng là một trong những điểm mạnh tạo nên sức hút cho chiếc điện thoại này.

Tìm mua LG V10 White ở đâu

Trong dòng sản phẩm này thì chiếc LG V10 White đặc biệt được nhiều người tìm mua bởi màu sắc này dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như giới tính người dùng, hơn cả là khá thời thượng.
Tuy nhiên, câu hỏi người dùng thường đặt ra đó là tìm mua LG V10 White ở đâu tốt, giá rẻ. Và để trả lời cho câu hỏi này, bạn nên tham khảo thử sản phẩm cũng như những quyền lợi hấp dẫn mà bạn sẽ được hưởng khi chọn lựa Thanhtrung Mobile:

Quyề lợi khi mua LG V10 tại Thanhtrung Mobile

- Điện thoại LG V10 White được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, khách hàng có thể tự mình kiểm tra các thông tin tại cửa hàng.
- Chế độ bảo hành lâu nhất cho dòng LG V10 khi thời hạn lên tới một năm.
- Mức giá luôn rẻ nhất, hấp dẫn nhất so với bất kỳ trung tâm bán máy nào khác trong khu vực hiện nay.
- Khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Mua điện thoại LG V10 ở đâu
LG V10 White giá tốt tại Thanhtrung Mobile

Hẳn là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mua LG V10 White ở đâu tốt nhất khi đọc những thông tin của Thanhtrung Mobile.
>>>Có thể bạn quan tâm: Nguyên tắc chọn mua iphone 6 plus cũ
Mua LG V10 White ở đâu Mua LG V10 White ở đâu Reviewed by Unknown on 6/02/2016 09:19:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.