Dịch vụ thay màn hình LG VUDịch vụ thay màn hình LG VU chính hãng giá rẻ chỉ có tại trung tâm Thanhtrung Mobile. Với phong cách chuyên nghiệp cùng chất lượng phục vụ chu đáo, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành không thể hấp dẫn hơn tịa bất cứ nơi đâu.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay Mặt Kính LG Optimus Vu 2 F200 Bảo Hành 12 Tháng


Những dấu hiệu cần thay màn hình LG VU

- Màn hình hiển thị không rõ, hình ảnh bị nhòe, xuất hiện các điểm chết đốm màu đen, vàng hoặc những  sọc vằn...
- Màn LG VU không hiển thị hoặc hiển thị chập chờn lúc được lúc không.
- Trên màn điện thoại có xuất hiện các vết rạn nứt màn cảm ứng bị loạn hoặc không thể sử dụng.
Khi dế yêu LG VU của bạn gặp phải những dấu hiệu trên bạn cần đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay thế màn hình chính hãng giá rẻ.
Dịch vụ thay màn hình LG giá rẻ
Thay màn hình LG VU

Lựa chọn địa chỉ thay màn hình uy tín chính hãng

Lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín chính hãng chính là cách giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí mà lại có được chất lượng hiệu quả cao. Thời buồi công nghệ phát triển kéo theo các cửa hàng trung tâm sửa chữa điện thoại cũng mọc lên rất nhiều, chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn cho mình trung tâm uy tín như Thanhtrung Mobile để có được hiệu quả tốt nhất.
Với một quy trình chuẩn cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và dàn máy móc hiện đại chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng đảm bảo tốt nhất trên thị trường

Thay màn hình LG VU chính hãng
 Thanhtrung Mobile- trung tâm sửa chữa điện thoại n  LG uy tín chính hãng tại Hà Nội

Quy trình sửa chữa thay màn hình LG VU tại trung tâm Thanhtrung Mobile

Nhằm để quý khách có thể hiểu rõ hơn về quy trình dịch vụ thay màn hình điện thoại LG VU chúng tôi giới thiệu đến cho quý khách hàng một quy trình chuẩn được áp dụng tại trung tâm:
Bước 1 : Tiếp nhận sản phẩm điện thoại di động  từ phía khách hàng  và sau đó chuyển giao cho nhân viên bộ phận kỹ thuật
Bước 2 :  Nhân viên kỹ thuật  tiến hành xác định nguyên nhân  và tình trạng của máy . Báo với khách hàng về tình trạng hiện tại và đưa ra những ý kiến phương pháp và cách khắc phục.
Bước 3 : Khách hàng đồng ý, tiến hành thay thế màn cho LG VU trong phòng kín để tránh bụi bẩn. Khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay màn mới cho điện thoại LG VU.
Bước 4 : Sau khi thay màn mới xong nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ máy để đảm bảo mọi thứ hoạt động một cách ổn định. Sau đó chuyển giao điện thoại đã thay thế màn hình cho khách hàng.
Bước 5 : Khách hàng nhận lại điện thoại, test lại máy một lần nữa... Sau khi kiểm tra hoàn tất, khách hàng nhận phiếu bảo hành và thanh toán phí với quầy thu ngân.

Hãy đến với chúng tôi tại để nhận được dịch vụ thay màn hình LG VU chính hãng giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Dịch vụ thay màn hình LG VU Dịch vụ thay màn hình LG VU Reviewed by Unknown on 6/06/2016 07:27:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.