LG V10 white


LG V10 white là sản phẩm của LG vừa tung ra thị trường đã được khách hàng yêu thích bởi thiết kế lịch lãm sang trọng. Nhưng cũng giống như các sản phẩm di động khác, chiếc smartphone này không thể tránh khỏi tính trạng hu hỏng màn hình cảm ứng.

Đánh giá điên thoại LG V10

Sau tành công của các sản phẩm thuộc dòng G, LG tiếp tục tung ra thị trường dòng điện thoại V cao cấp với thiết sang trọng cùng tính năng sử dụng vượt trội. Bằng việc làm này, LG đã khẳng điịnh được vj thế của mình trong ngành công nghiệp thương mại điện tử. Có thể nói chiếc smartphone LG V10 white ra đời như một bước đột phá trong công nghệ. 

Dien thoai LG v10 white
                        Điện thoại LG chính hãng hà nội
Tuy nhiên, dù máy có được trang bị cấu hình cao hay chất liệu thiết kế tốt đến như thế nào cũng không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng màn hình trong quá trình sử dụng. Với chiếc điện thoại LG này, hiện tượng vỡ màn hình do va đập rất có thể xảy ra. Việc hư hỏng màn hình do nhiều lý do gây ra, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ tác động rất nhiều tới quá trình sử dụng thiết bị.
>>>Xem thêm:thay mặt kính htc one m9 ở đâu tốt

Một số dấu hiệu nhận biết mà khách hàng cần lưu ý khi sử dụng LG V10:

Màn hình xuất hiện nhiều điểm chết hoặc nhiều sọc trắng, xanh
Mặt kính vỡ do rơi, rớt hoặc rạn nứt do va chạm
Cảm ứng bị loạn liệt hoặc có thể là bị đơ cảm ứng không thể sử dụng

Dien thoai lg v0 gia re
Màn hình LG V10 chính hãng

Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này chủ yếu do người dùng trong quá trình sử dụng đã không cẩn thận để rơi máy khiến vùng màn hình bị tổn hại. Lỗi màn hình tưởng chừng là đơn giản nhưng thực tế nó gây khó khăn rất nhiều cho người dùng, thậm chí không thể sử dụng được. Nếu bạn là một người thường xuyên dùng điện thoại, sẽ như thế nào khi màn hình không hoạt động. Bởi vậy, việc tiến hành thay thế màn hình của LG V10 white chính hãng là điều nên làm càng sớm càng tốt. Bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được nhân viên kĩ thuật kiểm tra, tư vấn và sửa chữa tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn.
>>>Xem thêm: iphone 6 cũ 99

Quy trình thực hiện sửa chữa điện thoại LG như sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách, kiểm tra xác thực lỗi và tư vấn cho khách hàng phương hướng giải quyết vấn đề LG 
Bước 2: Nhân viên thống nhất thời gian hoàn thành, đưa ra mức giá sửa chữa
Bước 3: Chuyển máy sang phòng sửa chữa, xử lý thay màn hình LG 
Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các chức năng, hiệu năng của máy
Bước 5: Ghi phiếu, dán tem bảo hành và bàn giao lại máy cho khách sau khi hoàn tất thanh toán
Như vậy chỉ sau 5 bước nhanh chóng, đơn giản, chiếc điện thoại của khách đã được thay màn LG V10 white chính hãng. Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ có được một bí kíp khi sử dụng chiếc smartphone đang được yêu thích này.

LG V10 white LG V10 white Reviewed by Unknown on 5/27/2016 11:54:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.