Lg V10 black


Lg V10  black cùng với phiên bản white là hai sản phẩm được tung ra thị trường đã nhận được nhiều lời khen từ phía người tiêu dùng. Tuy nhiên, với bất kì một chiếc smartphone nào cũng không thể tránh khỏi sự cố về màn hình cảm ứng. 

Đặc điểm nổi bật của LG V10 black

LG sau khi cho ra mắt thị trương dòng sản phẩm LG đã tạo thêm một bước tiến trong ngành thương mại điện tử. Với thiết kế đẹp mắt, cùng công nghệ hiện đại, sản phẩm này đã gây một ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Chiếc LG V10 black mang đến một cảm giác mạnh mẽ sang trọng đày quyền lực cho người sử dụng.

Dien thoai LG V10 black
LG V10 với thiết kế màn hình ấn tượng
Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì sản phẩm này cũng dễ rơi vào tình trạng hư hỏng màn hình và phải tiến hành thay màn hình cảm ứng mới. Vậy, khi chiếc dế yêu của bạn có dấu hiệu hỏng màn hình, hãy theo dõi máy và kiểm tra thật kĩ để có giải pháp khắc phục nhanh nhất.

Bạn cần biết các trường hợp thay thế cụ thể khi phải tiến hành sử chữa như sau.:

- TH1: Nếu máy bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, hay xước xát khiến khó thao tác cảm ứng, mất thẩm mỹ, bạn chỉ cần thay mặt kính LG V10, đây là dịch vụ có chi phí thấp nhất và thường được bảo hành lâu dài từ 6-12 tháng.
- TH3: Nếu màn hình xuất hiện các hiện tường như: đốm mốc, nhiễu, hiện sọc dọc, dọc ngang, màn hình hiển thị sai màu, màn hình không hiển thị, mặt kính vỡ + cảm ứng liệt... đây là bệnh nặng nhất trong cả 3 bệnh, chi phí cho dịch vụ thay màn hình LG cũng cao nhất.
- TH2: Màn hình bị liệt cảm ứng, khó thao tác, liệt một phần hay toàn bộ mà màn hình hiển thị vbình thường, bạn cần thay cảm ứng LG.
>>>Xem thêm:  thay màn hình iphone 4 chất lượng 

Dien thoai LG V10 black chinh hang
Màn hình LG V10 cũng không tránh khỏi tình trạng hư hỏng
Lỗi màn hình tưởng chừng là đơn giản nhưng thực tế nó gây khó khăn rất nhiều cho người dùng, thậm chí không thể sử dụng được. Nếu bạn là một người thường xuyên dùng điện thoại, sẽ như thế nào khi màn hình không hoạt động. Bởi vậy, việc tiến hành thay thế màn hình của LG V10 black là điều nên làm càng sớm càng tốt. Bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được kiểm tra cũng như tư vấn và sửa chữa tốt nhất. Tại một trung tâm bảo hành chất lượng, bạn sẽ được phục vụ trình theo các bước.
>>>Xem thêm: sửa iphone ở đâu uy tín nhất

Quy trình thực hiện sửa điện thoại LG 

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách, kiểm tra xác thực lỗi và tư vấn cho khách hàng phương hướng giải quyết vấn đề 
Bước 2: Nhân viên thống nhất thời gian hoàn thành, đưa ra mức giá sửa chữa
Bước 3: Chuyển máy sang phòng sửa chữa, xử lý thay màn hình LG V10
Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các chức năng, hiệu năng của máy
Bước 5: Ghi phiếu, dán tem bảo hành và bàn giao lại máy cho khách sau khi hoàn tất thanh toán
Như vậy chỉ sau 5 bước nhanh chóng, đơn giản, chiếc điện thoại của quý khách đã được thay màn LG V10 black chính hãng, chỉ việc ngồi chờ để nhận lại chiếc máy hoàn hảo, đầy đủ mọi tính năng.

Lg V10 black Lg V10  black Reviewed by Unknown on 5/28/2016 01:16:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.