Lg g4 android 6.0


Lg g4 android 6.0 là phiên bản cập nhật mới của chiếc smartphone mang nhãn hiệu LG được tung ra thị trường cách đây khá lâu. Người dùng cũng có thể tự nâng cấp chiếc điện thoại của mình lên 6.0 qua flash tool một cách nhanh chóng.

LG G4 lên Android 6.0 chính thức

Điện thoại LG G4 là một siêu phẩm tiếp nối thành công LG G3 năm 2014. LG G4 cũng là một sản phẩm đáng mơ ước của mọi người và ngay cả tôi cũng không ngoại lệ, mặc dù xuất hiện hơi muộn so với smartphone trong năm 2014 nhưng LG G4 vẫn mang đến những trải nghiệm tốt, LG G4 android 6.0 hiện nay vẫn luôn là mẫu smartphone cao cấp đang được cộng đồng quốc tế đánh giá cao và được xếp ngang hàng với Iphone5s, HTC M9. 
Trong thời gian gần đây, đủ để chúng ta thấy sức hút thương hiệu không phải là tất cả trong cuộc chiến điện thoại thông minh.  LG G4 vẫn có thể làm hài lòng những người dùng Android khó tính bởi sự cầu toàn của hãng trong thiết kế lẫn phần mềm, phần cứng bên trong. LG G4 sở hữu cho mình một thiết kế khác biệt màn hình hơi cong cùng Camera "xuất thần" trong giới smartphone, cùng với đó sự nâng cấp về chất liệu thiết kế ( Gốm và da)  đã làm cho điện thoại LG G4 Android 6.0 trở thành một đối thủ "nặng kí" cho tất cả các dòng smarphone hiện nay.
>>>Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nào sửa iphone tốt

Cần chuẩn bị

Với những người yêu thích chiếc smartphone này có thể tự mình nâng cấp phiên bản android 6.0 ngay tại nhà qua công cụ flash tool. Trước khi thực hiện các thao tác kĩ thuật.
Sao lưu dữ liệu trên điện thoại; Download file rom qua Google Drive hoặc Fshare; Download công cụ up rom qua Fshare hoặc Dropbox; Giải nén bộ công cụ và cài đặt 2 file msi bên trong.

Các bước tiền hành nâng cấp LG g4 android 6.0 như sau.

- Bước 1: Cắm cáp kết nối giữa điện thoại vào máy tính.
- Bước 2: Trên máy tính mở phần mềm LGUP vừa cài đặt ở trên
  
Máy tính đã nhận LG G4, như máy mình ở đây là cổng COM3
- Bước 3: Bạn bấm chọn vào UPGRADE, chọn đường dẫn tới file rom vừa tải
  

- Bước 4: Bây giờ các bận nhấn Start và đợi đến khi LGUP chạy đến 100%, và điện thoại khởi động vào màn hình chính là có thể rút cáp, quá trình nâng cấp hoàn thành.
  

Sau khi up rom thành công các bạn nên reset lại điện thoại để máy được sạch sẽ và có thể hoạt động trơn tru, mượt mà nhất. Dưới đây là một số hình ảnh Android 6.0 trên LG G4 chính hãng. Một số cải tiến của bản cập nhật Android 6.0 cho LG G4 bao gồm hệ thống cấp quyền truy cập thông tin cá nhân (app permission) mới, chế độ "không làm phiền" được cải tiến, chế độ tiết kiệm pin doze. Đây là những tính năng mà hiện chỉ có người dùng smartphone dòng Nexus của Google được trải nghiệm. Như vậy, LG là 1 trong những hãng sản xuất đầu tiên cập nhật Android 6.0 cho flagship của mình. Với cách làm đơn giản, bạn có thể tự cập nhật phiên bản android 6.0 mới nhất cho chiếc điện thoại của mình. Công việc này đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu kĩ thuật điện tử và tính cẩn trọng khi thực hiện. với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ thành công khi update cho chiếc Lg g4 android 6.0.
>>>Có thể bạn quan tâm: thay màn hình cảm ứng iphone 4 uy tín

Lg g4 android 6.0 Lg g4 android 6.0 Reviewed by Unknown on 5/28/2016 06:03:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.