Lg g flex 2 64gb


Lg g flex 2 64gb là chiếc điện thoại tầm trung của Lg vừa được tung ra thị trường với thiết kế độc đáo cũng cấu hình tương đối cao. Tuy nhiên, với bất cứ sản phẩm điện tử nào thì cũng sẽ gặp những sự cố về lỗi máy. Việc thực hiện các thao tác kĩ thuật để khắc phục là rất cần thiết.

Đánh giá điện thoại LG G Flex 2 64GB

Điện thoại LG G Flex 2 64gb chính hãng
Màn hình cong mềm mại của điện thoại LG G Flex

LG hiện nay đang là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung. Bằng việc tung ra thị trường các dòng sản phẩm tầm trung nhưng được thiết kế độc đáo cùng tính năng sử dụng không kém gì một chiếc smartphone cao cấp, LG đang dầntạo được vị thế của mình trong lòng khách hàng.
>>>Có thể bạn quan tâm: thay màn hình ipad 4 chính hãng ở đâu

Cách khắc phục lỗi không kết nối được của điện thoại LG G Flex

Chiếc điện thoại lg g flex 64gb là một sản phẩm nhận dược nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia công nghệ với thiết kế màn hình cong lạ măt. Máy có cấu hình cao, chạy tốt… Tuy nhiên, như bât cứ dòng smartphone nào cũng vẫn gặp phải những tình huống máy bị lỗi và cần phải khắc phục ngay.

1. Bluetooth không kết nối, hoặc kết nối với chất lượng thấp


Bật Bluetooth cho điện thoại LG G Flex 2
Khắc phục lỗi kết nối bluetooth
 Không ít người gặp vấn đề khi kết nối LG G Flex 2 64gb với tai nghe Bluetooth hoặc các hệ thống giải trí trong xe hơi. Một số người dùng than phiền về chất lượng kết nối thấp. Hãy kiểm tra kết nối Bluetooth của bạn bằng cách vào Menu > System settings > Networks > Bluetooth và nhần vào để tìm kiếm các thiết bị cho phép kết nối.
 Các cách khắc phục:
- Nếu bạn không thể bật Bluetooth, hãy thử nhấn giữ nút Power cho tới khi điện thoại khởi động lại.
- Kiểm tra tai nghe Bluetooth hoặc các loại phụ kiện khác để đảm bảo thiết bị đã được sạc đủ pin và bạn đã nhấn nút kết nối (nếu có).
- Nếu bạn đang dùng tính năng tiết kiệm điện (Battery saver), đây có thể là nguyên nhân ngăn kết nối Bluetooth. Hãy vào Menu > System settings > General > Battery > Battery saver và bỏ đánh dấu ở “Bluetooth”.
- Tắt rồi bật phụ kiện Bluetooth và điện thoại, sau đó thử kết nối lại từ đầu.
- Hãy đảm bảo là thiết bị Bluetooth của bạn được cập nhật driver và firmware mới nhất.

  2. Máy bị treo và tự thoát khỏi ứng dụng


Điện thoại LG G Flex 2 chính hãng
Máy bị treo là lỗi thường gặp ở Lg g
Một số người dùng Lg g thường xuyên gặp lỗi này khi sử dụng một số ứng dụng nhất định. Lỗi có thể bị gây ra bởi một ứng dụng giả mạo.
>>>Có thể bạn quan tâm: sửa nút nguồn iphone khi bị hỏng

Hãy thử một trong các cách sau để xử lý cho chiếc LG G Flex 

- Kiểm tra bằng cách nhấn giữ nút Power,  sau đó nhấn và giữ lựa chọn “Power off” xuất hiện trên màn hình và khởi động lại vào chế độ Safe mode. 
- Bạn sẽ thấy chữ “Safe mode” ở góc dưới cùng bên trái màn hình. Ở chế độ này, các ứng dụng của hãng thứ ba không thể hoạt động.
- Hãy thử gỡ từng ứng dụng của hãng thứ ba, rời chế độ Safe mode, sau đó lặp lại cho tới khi tìm ra ứng dụng gây sự cố.
 Điều đáng buồn là G Flex chạy hệ điều hành Android 4.2.2 mà giao diện LG UI khá nặng, vì thế đây có thể là nguyên nhân khiến máy bị treo và thoát khỏi ứng. Hãy nâng cấp lên Android 4.4 ngay khi có thể. Để kiểm tra các bản cập nhật Android có cho LG G Flex. Bạn hãy vào Menu > System settings > General > About phone > System updates > Check now.
Chiếc smartphone Lg g flex 2 64gb mà bạn đang sử dụng có thể gặp những sự cố không mong muốn. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể tự khắc phục được khi máy bị đơ. Nếu máy có hiện tượng hư hỏng, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để được kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Lg g flex 2 64gb Lg g flex 2 64gb Reviewed by Unknown on 5/28/2016 06:17:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.