lg g flex 2 16gb


lg g flex 2 16gb là sản phẩm hiện đang bán chạy của LG. Giống như những chiếc điện thoại tầm trung khác, sản phẩm này không thể tránh khỏi một số lỗi trong khi sử dụng. 

LG G Flex 2 điện thoại cong độc đáo

 LG là thương hiệu điện tử đang chạy đua trên thị trường di dộng Việt Nam, bằng việc tung ra hàng loạt các dòng sản phẩm tầm trung có tính năng sử dụng cao với mức giá hợp lí. Điều này vô tình kéo phần lớn khách hàng đến với các sản phẩm của LG, nâng cao vị thế của thương hiệu này trên thị trường. 
Một trong những sản phẩm được chú ý gần đây là chiếc smartphone Lg g flex có ba phiên bản 16gb, 32 gb và 64gb. Với thiết kế màn hình cong độc đáo, Lg g flex 2 16gb đã chinh phục không ít người tiêu dùng. Khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền dưới 5 triệu đồng là có thể sở hữu một chiếc smartphone lạ mắt cùng tính năng không kém cá siêu phẩm hiện hành.

Dien thoai Lg g flex 2 16gb chinh hang
Chiếc điện thoại Lg với thiết kế màn hình cong độc đáo
Tuy nhiên, trong quá trình sử dung, chiếc smartphone này không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng hay máy bị lỗi. Chỉ cần thuộc lòng vài thao tác đoưn giản là bạn hoàn toàn có thể khắc phục 1 số lỗi nhỏ trên chiếc dế yêu của mình.
>>>Xem thêm: sửa iphone 6s ở đâu uy tín

1. Màn hình bị nổi lỗ khí

Uốn thẳng LG G Flex 2 có thể khiến bạn thích thú, nhưng việc này có thể gây ra những lỗ khí trên màn hình. Không ai muốn một chiếc màn hình cảm ứng có những lỗ khí khó coi trên đó.
Khắc phục
Hãy nhấn lên những lỗ khí để chúng biến mất. Bạn cũng có thể chờ đợi màn hình tự trở lại bình thường vì những lỗ khí này có thẻ dần biến mất theo thời gian. Có vẻ chúng sẽ không ảnh hưởng tới hoạt động của máy và cũng không xuất hiện thêm lỗ khí nếu bạn không tác động thêm.

2. Bluetooth không kết nối, hoặc kết nối với chất lượng thấp


Dien thoai LG gia re
Khắc phục lỗi kết nối bluetooth
 Không ít người gặp vấn đề khi kết nối LG G Flex với tai nghe Bluetooth hoặc các hệ thống giải trí trong xe hơi. Một số người dùng than phiền về chất lượng kết nối thấp. Hãy kiểm tra kết nối Bluetooth của bạn bằng cách vào Menu > System settings > Networks > Bluetooth và nhần vào để tìm kiếm các thiết bị cho phép kết nối.
>>>Xem thêm: iphone 5s lock 64 gb

 Các cách khắc phục:

- Nếu bạn không thể bật Bluetooth, hãy thử nhấn giữ nút Power cho tới khi điện thoại khởi động lại.
- Kiểm tra tai nghe Bluetooth hoặc các loại phụ kiện khác để đảm bảo thiết bị đã được sạc đủ pin và bạn đã nhấn nút kết nối (nếu có).
- Nếu bạn đang dùng tính năng tiết kiệm điện (Battery saver), đây có thể là nguyên nhân ngăn kết nối Bluetooth. Hãy vào Menu > System settings > General > Battery > Battery saver và bỏ đánh dấu ở “Bluetooth”.
- Tắt rồi bật phụ kiện Bluetooth và điện thoại, sau đó thử kết nối lại từ đầu.
- Hãy đảm bảo là thiết bị Bluetooth của bạn được cập nhật driver và firmware mới nhất.
Bài viết chia sẻ cách khức phục hai lỗi nhỏ trên đây hi vọng có thể giúp bạn sử dụng chiếc Lg g flex 2 16gb dễ dàng hơn.

lg g flex 2 16gb lg g flex 2 16gb Reviewed by Unknown on 5/28/2016 12:59:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.